CLOSE

Tel:02-990-8886, 085-800-0881

performace header

Smart Slider with ID #7 does NOT EXIST or has NO SLIDES!

Usage: Used in PHP

HybridAutoCar มีความใกล้ชิดกับระบบเครื่องเสียงรถยนต์มานาน และมีเครือข่ายเหนียวแน่นเพราะญาติพี่น้องอยู่วงการนี้ทั้งหมด เราจึงได้นาํเสนออุปกรณ์เกี่ยวกับความบันเทิงในรถยนต์ระดับพื้นฐานที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย และราคาไม่แพงมาไว้ให้ลูกค้าได้ใช้บริการครับ อาทิเช่น DigitalTV , BassBox , Toppanel,กล้องมองหลัง รวมทั้งมีอุปกรณ์เสริมสมรรถนะ และอุปกรณ์ตกแต่ง แบรนด์ชั้นนำต่างๆให้บริการ 

ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าทุกสินค้าที่เรานาํเสนอ ผ่านการการันตรีคุณภาพแน่นอนครับ

Digital TV ในรถยนต์

อ่านต่อ
ซ่อนข้อความ

DigitalTV นับเป็นสิ่งที่ช่วยคลายเบื่อสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ในยุคปัจจุบัน เนื่องจากการจราจรที่ติดขัดในบ้านเราทำให้การรับชม TV ได้รับความนิยมอย่างมาก

เรานาํเสนอ DigitalTV จำนวนไม่กี่รุ่นแต่คัดมาแล้วว่าโดนใจลูกค้าทุกกลุ่มทั้งรุ่นราคาคุ้มค่าและรุ่นคุณภาพ

Hr 6302

HR 630

 

 

 

Hr6002Hr600

 

 

ดิจิตอลทีวีติดตั้งบนรถยนต์ ตัวใหม่ล่าสุดจากASUKA รุ่นHR-630 ตัวTOP (Series2016)

    กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลรุ่นใหม่ดีที่สุดจาก ASUKAแรงจัด ชัดจริง รับสัญญาณนิ่ง พิเศษสุดมีลูกเล่นหลายๆอย่างเพิ่มขึ้นกว่ารุ่นเก่า HDMI in-Outสามารถนำโทรศัพท์มือถือ Andiodผ่านสาย MHLและ Iphoneผ่านสาย lightning เมื่อนำเอามาเสียบในกล่อง TV DIGITAL ASUKA HR-630จะกลายเป็น มิลเรอร์แคสทันที คือทุกอย่างบนมือถือจะขึ้นบนจอ ทันทีเสมือนกระจกที่สะท้อนจากโทรศัพท์มือถือ

เสาอากาศเป็นรุ่นใหม่ซึ่งสามารถ เพิ่ม - ลด สัญญานได้อัตโนมัติ กรณีรถวิ่งเข้าใกล้สายส่งสัญญาน เวลาที่สัญญานเข้ามาแรงๆมันจะช่วยลดสัญญานได้  หากรถวิ่งไกลจากตัวเสาส่งสัญญานมันจะเพิ่มสัญญานเพื่อให้รับสัญญานได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นการสร้างสมดุลบาลานซ์ให้กับสัญญานของตัว TV DIGITAL ASUKA HR-630 ส่งผลให้ตัวสัญญานที่เข้ามามีความเสเถียรมากขึ้นช่องต่อ DVR INเชื่อมต่อกล้องบันทึกหน้ารถได้สั่ง PLAY BACKย้อนหลังผ่านกล้อง ASUKAและปลั๊ก RGBคอนโทรลสั่งเมนูต่างๆผ่านจอ KENWOODได้เลย

 

ดิจิตอลทีวีติดตั้งบนรถยนต์ ตัวใหม่ล่าสุดจากASUKAรุ่นHR-600 (Series2016)

     กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุดจาก ASUKA แรงจัด ชัดจริง รับสัญญาณนิ่ง เป็นรุ่นมาแทนที่ HR-530T2 PLUS มีความพิเศษมากขึ้นกับช่องต่อDVR INเชื่อมต่อกล้องบันทึกหน้ารถได้ สามารถใช้ความเร็วขณะเคลื่อนที่ได้มากกว่า 140 km/hr ภาพคมชัดแม้วิ่งด้วยความเร็วสูง สัญญาณไม่ขาดๆหายๆแม้อยู่ในมุมอับเพราะไม่มีคลื่นแทรก หรือการสะท้อน ให้คุณภาพของภาพคมชัดระดับ FULL HDมีฟังค์ชั่นบันทึก TVแบบเรียลไทม์ รับสัญญาณภาพ (AV-IN)จากภายนอกได้ เล่นไฟล์จาก USBได้ และรับประกันสินค้า 2ปี

ผ่านการทดสอบและมีใบอนุญาตจาก กสทช. คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติว่าเป็นกล่องที่ได้มาตรฐาน

Back Camera

อ่านต่อ
ซ่อนข้อความ

กล้อง 360 องศา ชุดกล้องติดรถยนต์สามารถมองได้รอบคัน

bc2

bc1

bc5

 

 

 

 

360° VIEW CAMERA (Around View Monitor : AVM) 
เทคโนโลยีใหม่ อุปกรณ์ติดตั้งรถยนต์สามารถมองได้รอบทิศทาง 360 องศา
เปิดมุมมองเสมือนจริงจากมุมสูงทุกองศา เพื่อให้ผู้ขับขี่มองเห็นวัตถุรอบตัวรถได้ชัดเจน ให้ผู้ขับขี่รับทราบข้อมูล 360 องศา รอบคันรถ เพิ่มความมั่นใจในการควบคุมการขับขี่

 • กล้องมองรอบทิศทางแบบ 360 องศา (360 degree camera)
 • ช่วยให้คุณมองเห็นได้อย่างรอบทิศทาง โดยกล้อง 4 จุด ซ้าย-ขวา หน้า-หลัง รอบคันความสามารถแต่ละตัว 190° รถจะจับภาพขณะเคลื่อนไหวจริง จากนั้นระบบจะ
 • ประมวลผลและแสดงภาพจากมุมสูงผ่านหน้าจอ
 • ให้คุณขับขี่หรือจอดรถได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น
 • อัดบันทึกได้แบบ Real-time ใน Memory และสามารถเรียกดูย้อนหลังได้ทั้งหมด 4 มุม
 • สามารถติดตั้งได้กับรถทุกประเภท ทุกยี่ห้อ ที่มีจอเชื่อมต่อกับกล้องมองหลังได้
 • ใช้งานง่าย สะดวกสบาย
 • สร้างความปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้น

ToppanelลาํโพงเสาA-pillarของแท้สิทธิบัตร

อ่านต่อ
ซ่อนข้อความ

Toppanelถือกาํเนิดมาจากคุณพ่อผมเป็นสิทธิบัตรการออกแบบถูกต้องงานผลิตสวยงามที่สุดครับToppanelเป็นการติดตั้งตาํแหน่งลาํโพงที่ดีที่สุดอยู่ระดับหูคนฟังพอดีเหมือนเครื่องเสียงในบ้านทาํให้การฟังได้อรรถรสดีที่สุด

 

tp
 • เป็นรูปแบบการติดตั้งของลำโพงในรถยนต์ที่ให้ตำแหน่งทิศทางของเสียงที่ดีและชัดเจนที่สุดสำหรับรถยนต์ ถือว่าสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการฟังเพลงในรถยนต์ ถึงแม้ว่าติดตั้งอุปกรณ์สินค้าแพงๆ ถ้าติดตั้งไม่ถูกหลักทิศทางของเสียงก็จะได้เสียงที่ไม่มีประสิทธิภาพ ไม่คุ้มกับเม็ดเงินที่เสียไป (เสมือนซื้อมา

  100บาทได้ใช้แค่ 10 บาท) ฉะนั้น DESIGN CONCEPT ของ  TOP PENEL ก็คือ ความสุมดุลในทิศทางของเสียงบนความลงตัวของการติดตั้งถูกติดตั้งในตำแหน่ง เสา A PILLAR

 • เสียงที่หูของมนุษย์ที่ได้ยิน ความถี่ของเสียง 20Hz -20000 Hz ถ้าพูดกันแบบคร่าวๆ  เสียงเบส เสียงกลาง เสียงแหลม ช่วงความถี่ต่ำ ช่วงความถี่กลาง ช่วงความถี่สูง หลักการของTop Panelเราคิดถึงการเดินทางของเสียงแต่ละย่านของความถี่ ระยะความถี่สูงมากๆ เรื่องทิศทางสำคัญมาก การเดินทางจะพุ่งตรง กับความถี่ต่ำมากๆมันจะไม่พุ่งตรงและกระจายตัว จะเป็นมุมกว้าง รอบตัว จากล่างขึ้นบน เสียงแหลมจะพุ่งตรงที่สุด เสียงกลางตรงที่สุดจะออกกว้างนิดๆ

Toppanelสาํหรับรถตรงรุ่งสีตรงรุ่นลำโพงยี่ห้องRock-a-billyรุ่นRB32GMราคาพร้อมติดตั้ง9,800

Bass Box

อ่านต่อ
ซ่อนข้อความ

BassBoxคุณภาพสูงยี่ห้อRock-a-Billyเสียงทุ้มหนักแน่นกระชับคุณภาพเกินราคา

bbra

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ภูมิใจนำเสนอ จากไดรเวอร์ซาวด์ขอแนะนำสินค้าใหม่ล่าสุด 2015 ลำโพงซับวูฟเฟอร์ BASS BOX ขนาด นิ้ว เติมเต็มทุกอารมณ์ไปกับ ROCK-A-BILLY ASW 8 ที่ให้เสียงเบสได้ดีที่สุด เสียงเบสสะอาด กระชับ นุ่มลึก แบบที่ลูกค้าหลายคนที่เคยได้ฟังไม่อยากเชื่อว่าเสียงที่ได้จากลำโพงBass Box จะทำได้ขนาดนี้.

รูปลักษณ์ เรียบง่าย วัสดุและเนื้องานยังคงเนี๊ยบไม่เปลี่ยนแปลง โดดเด่น พร้อมความสวยงามทุกตารางนิ้วตามแบบฉบับ ROCK-A-BILLY คุณภาพเสียงระดับ HI-END แต่ราคาโรงงานคุ้มค่า